Logo

QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ VỚI SMS BRANDNAME

Quảng cáo bằng tin nhắn đã trở thành xu hướng truyền thông mà bất kì Doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như các sản phẩm/dịch vụ của mình.

QUẢNG CÁO (ADVERTISING): 2 từ đã trở thành xu hướng truyền thông mà bất kì Doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như các sản phẩm/dịch vụ của mình.
Nhưng quảng cáo như thế nào là đủ? Hay những kênh nào phù hợp với đối tượng mục tiêu? Là câu hỏi luôn được các Chủ Doanh nghiệp và phòng Marketing tìm cách trả lời.

Hình ảnh có liên quan

Riêng đối với SMS Brandname, hầu như người tiêu dùng đều sở hữu trung bình 1,2 điện thoại. Đó cũng là lí do tại sao các nhà mạng luôn có lợi thế thông tin đến với người sử dụng. Đối với 4 nhà mạng lớn hiện nay, South Telecom là đơn vị chính thức và có kinh nghiệm trong việc cung cấp Tin nhắn thương hiệu quảng cáo hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho quảng cáo

South Telecom luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tích hợp với tin nhắn quảng cáo như: Tổng đài ip - Worldfone PBX, Tổng đài Worldfone4X và WorldfoneACS,... kết hợp với phần mềm thứ ba như CRM (Chăm sóc khách hàng) thông qua cổng API.
Lợi thế của việc tích hợp Tổng đài Worldfone với CRM là Doanh nghiệp sẽ sỡ hữu trọn gói dịch vụ Tin nhắn thương hiệu Quảng cáo, tiết kiệm và sao lưu dữ liệu khách hàng thông mình từ CRM, có thể chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Share:

Các tin khác